Taxi Nội Bài về Hà Nội giá siêu rẻ – đặt xe sân bay 24/7

Taxi Nội Bài về Hà Nội giá siêu rẻ - đặt xe sân bay 24/7

Taxi Nội Bài về Hà Nội giá rẻ hiện nay có nhiều hãng với mức cước phí khác nhau. Trong đó có hãng xe được khách hàng đánh giá là rẻ nhất và có nhiều chương trình ưu đãi nhất là Xe Sân Bay Vip. Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xe sân bay giá tốt. Chất lượng tốt với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp.

Taxi Nội Bài về Hà Nội giá siêu rẻ

Khi đi từ sân bay Nội Bài về Hà Nội khách hàng gọi dịch vụ Xe Sân bay Vip sẽ được hưởng mức giá ưu đãi cực kỳ thấp. Đặc biệt hơn Xe Sân Bay Vip còn cam kết không có phụ phí, không tăng giá cước. Tất cả mức gía xe cho số km đã được quy định rõ, công khai minh bạch. Nhờ vậy khách hàng cũng có thể chủ động tính phí.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xe đi sân bay rẻ nhất thị trường. Bên cạnh đó với chiều đi ngược về từ Nội Bài về Hà Nội khách hàng cũng được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ.

Có được điều này là bởi Xe Sân Bay Vip đã áp dụng các cơ chế cạnh tranh về giá. Căn cứ vào việc nghiên cứu giá thị trường để cho ra giá taxi tốt nhất. Tuân thủ quy chế cạnh tranh về giá trong chính hãng. Để khách hàng nhận được nhiều lợi hơn từ các hãng xe.

Hiện Xe Sân Bay Vip có đến 2000 xe các loại từ xe cao cấp đến thông thường. Trong đó có đầy đủ các dòng xe từ xe 4 chỗ đến 45 chỗ. Đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe của khách hàng. Với dòng xe lưu động, lái xe có sẵn nên Xe Sân Bay Vip đã chủ động phục vụ. Chủ động kiểm soát được vấn đề giá dịch vụ. Đảm bảo không để giá taxi nội bài bị tăng, bị biến động mạnh.

Taxi Nội Bài về Hà Nội giá siêu rẻ - đặt xe sân bay 24/7
Taxi Nội Bài về Hà Nội giá siêu rẻ – đặt xe sân bay 24/7

Hơn 2000 xe có sẵn toàn Miền Bắc

Không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ xe sân bay Nội Bài Hà Nội. Xe Sân Bay Vip còn phục vụ nhu cầu gọi xe taxi ra sân bay Nội Bài của khách hàng trong toàn miền Bắc. Với phạm vi hoạt động rộng khắp cùng đội ngũ lái xe đông đảo, lượng xe lớn. Xe Sân Bay Vip luôn đảm bảo xe ngay khi khách hàng cần.

Đối với tất cả các khách hàng đang sinh sống ở các tỉnh thành xa Hà Nội cũng không cần lo ngại về vấn đề di chuyển đến sân bay. Vì đã có Xe Sân Bay Vip sẵn sàng đưa khách hàng đến sân bay một cách nhanh chóng nhất.

Hệ thống tổng đài trực 24/7 luôn tiếp nhận yêu cầu đặt xe của khách hàng. Nhanh chóng điều phối loại xe khách hàng yêu cầu . Và cử lái xe thông thuộc địa hình khu vực đó đến đón khách hàng.

Phục vụ 24/7

Điều đặc biệt ở dịch vụ của Xe Sân Bay Vip không chỉ là ở phạm vi hoạt động rộng khắp. Mà còn ở tinh thần luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng trong mọi điều kiện thời tiết. Bất chấp thời gian mưa nắng hay thời điểm đêm khuya, sáng sớm. Chỉ cần khách hàng gọi là Xe Sân Bay Vip sẽ có mặt và đưa đón khách đến tận nơi.

Với đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm lái xe đường dài, khách hàng sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong suốt chuyến đi. Đồng thời xe đời mới có nội thất hiện đại giúp khách hàng thoải mái trong thời gian di chuyển. Bạn có thể ngủ, nghỉ ngay trên xe mà không lo xóc hay bị đau lưng.

Bạn đã sử dụng dịch vụ Xe Sân Bay Vip chưa? Nếu chưa thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những chuyến đi tuyệt vời cùng những trải nghiệm thú vị nhất. Còn nếu bạn đã từng gọi xe Sân Bay Vip tin chắc bạn sẽ ủng hộ chúng tôi lâu dài. Và đừng quên kể cả ngày lễ, Tết thì Xe Sân Bay Vip vẫn đồng hành bên khách hàng trong mọi chặng đường nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *