Những điều bạn cần biết khi đi xe máy lên sân bay Nội Bài

Những điều bạn cần biết khi đi xe máy lên sân bay Nội Bài

Sân bay Nội Bài khá rộng lớn với nhiều cửa ngõ, ngóc ngách. Cùng những quy định lưu thông, đậu đỗ các loại xe khác nhau. Để tránh mất thời gian bạn nên nắm vững quy định đi xe máy khi đi lên sân bay Nội bài. Trong bài viết này XE SÂN BAY VIP chia sẻ cùng bạn “Những điều bạn cần biết khi đi xe máy lên sân bay Nội Bài” giúp bạn nắm rõ và thuận tiện hơn trong công việc khi cần di chuyển tới đây nhé!

Cách di chuyển đến Nội Bài bằng xe máy

Sân bay Nội Bài cách trung tâm thành phố khoảng 20km thuộc huyện Sóc Sơn. Hai hướng đi chính thuận tiện nhất bạn có thể di chuyển bằng xe máy ra sân bay như:

Tuyến 1: Đi từ cầu Thăng Long đến đường Bắc Thăng Long và tới sân bay Nội Bài

Đây là tuyến đường chính mà mọi người chọn di chuyển tới sân bay. Khi di chuyển theo trục đường chính này về sân bay Nội Bài thì quý khách sẽ phải di chuyển lộ trình qua những con đường sau: Đường Phạm Văn Đồng – cầu Thăng Long (địa điểm này bắc qua Sông Hồng nằm trên quốc lộ Nam Thăng Long) – Đường Bắc Thăng long và cuối cùng xuống địa điểm sân bay Nội Bài.

Nếu di chuyển bằng phương tiện xe máy thì bạn nên đi đúng làn tầng dành cho máy. Vì cây cầu này gồm 2 tầng. Tầng trên là tầng dành cho các loại xe cơ giới nhỏ khác. Tầng dưới dành cho xe lửa. Có lối đi hai bên nhỏ cho xe thô sơ và người đi bộ.

Tuyến 2: Hướng đi qua cầu Nhật Tân – Đường Võ Nguyên Giáp – Sân bay Nội bài

Cầu Nhật Tân được khánh thành và đi vào hoạt động từ ngày 1/4 đã mở ra tuyến đi mới thuận lợi cho khách di chuyển về sân bay.

Tuyến đường này là tuyến đường song song bên cạnh tuyến cầu Thăng Long (tuyến đường 1 đã được hướng dẫn ở trên). Nối một đường thẳng từ trung tâm Hà Nội tới cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Tuyến đường Nhật Tân với đường Võ Nguyên giáp chỉ dài khoảng 12km. Và tổng thời gian di chuyển cho hành trình này chỉ khoảng 15 phút (bằng một nửa hành trình di chuyển của tuyến đường 1).

"Những

Gửi xe máy ở sân bay Nội Bài như thế nào?

Hiện nay ở Sân bay Nội Bài có khu vực gửi xe máy và xe ô tô rất thuận tiện. Đặc biệt trong trường hợp khách có lý do muốn gửi xe máy qua đêm cũng sẽ được gửi với mức giá và chất lượng dịch vụ được đánh giá là khá tốt.

Do lượng khách ra vào khá đông nên tình trạng xe luôn trong mức quá tải. Vì vậy, lời khuyên dành cho bạn là hãy liên hệ với nhà xe từ trước. Hiện nay, các bãi gửi xe máy nằm ở vị trí gần nhà ga T1 và nhà ga T2. Bạn có thể liên hệ với nhân viên của sân bay sẽ hướng dẫn cho bạn về cách thức gửi xe.

Khi bạn tiến hành gửi xe, nhân viên sẽ quan sát và ghi lại biển số xe. Và tình trạng xe của bạn rồi mới tiến hành giao vé xe. Thường thì giá gửi xe máy ở là 20.000 đồng/ 1 ngày 1 đêm. Trên 10 ngày trở đi thì tính 15.000 đồng/ 1 ngày. Phí gửi xe không qua ngày mà chỉ theo buổi thì giá là 7.000 đồng.

Đặt xe đi nội bài XE SÂN BAY VIP

XE SÂN BAY VIP hiện đang là một trong những địa chỉ ủy tín nhất trên thị trường. Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp.

XE SÂN BAY VIP cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những điều tốt nhất. Chất lượng xe luôn được đảm bảo, xe luôn sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi. Chất lượng lái xe chuyên nghiệp: Lái xe an toàn, đúng giờ. Không có hành vi chèo kéo vòi khách hàng. Và đặc biệt là hành xử giao tiếp văn minh, lịch sự. Thủ tục thanh toán rõ ràng, nhanh gọn và tiện lợi.

Bạn có thế thuê xe nội bài Hà Nội tại xe sân bay vip rất đơn giản và thuận tiện. Bằng cách liên hệ qua hotline 0981338585. Hoặc đặt xe trực tiếp trên trang web https://xesanbayvip.com/ 

Bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ đặt xe đi Nội Bài uy tín và chất lượng nhất hiện nay giữa rất nhiều địa chỉ khác nhau. Vậy thì hãy tham khảo những thông tin đặt xe Nội Bài tại địa chỉ xesanbay.com.vn để quyết định lựa chọn cho mình một địa điểm uy tín nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *