Những cách di chuyển từ Hà Nội đến sân bay Nội Bài

Những cách di chuyển từ Hà Nội đến sân bay Nội Bài

Đặt xe đi nội bài là một trong những hình thức di chuyển đến sân bay. Bên cạnh đó, bạn cũng có di chuyển đến sân bay bằng các phương tiện khác. Với nhu cầu đi xe sân bay luôn ở mức cao thì các dịch vụ xe sân bay cũng ngày càng tăng. Trong số nhiều hình thức di chuyển thì khách hàng nên chọn dịch vụ nào?

Những cách di chuyển từ Hà Nội đến Nội Bài

Trong cung đường từ sân bay về các tỉnh thành hay từ sân bay Nội Bài về các quận huyện có nhiều hình thức di chuyển khác nhau. Ban có thể lựa chọn dịch vụ xe sân bay qua đặt taxi nhanh. Cũng có thể bắt grab, bee với tâm lý tiện. Hay đi xe bus để tiết kiệm tiền cho chuyến đi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ về từng ưu điểm của dịch vụ. Từ đó bạn sẽ có sự lựa chọn hợp lý và an toàn nhất cho chuyến đi của mình.

Bắt xe ôm

Xe ôm là một dịch vụ đã có từ lâu đời với phương tiện giao thông xe máy. Đây được xem là phương thức di chuyển phổ biến nhất. Tại các địa điểm khác nhau, ở thành phố hay trung tâm thì bạn cũng có thể bắt xe ôm dễ dàng. Cũng không ngoại lệ, một số khách hàng chọn hình thức di chuyển đến sân bay bằng xe ôm. Tuy nhiên ngay sau đó họ đã bày tỏ sự nuối tiếc vì không lựa chọn dịch vụ khác an nhàn hơn.

Nói như vậy bởi đi xe ôm bạn sẽ trực tiếp phải chịu những tác động của thời tiết. Cụ thể như việc bạn phải vất vả khi trởi mưa, lo lắng vấn đề ướt hành lý. Hay vào mùa hè giữa cái nắng nóng như đổ lửa, việc phải ra ngoài bằng xe máy chẳng khác nào một cực hình cả. Mồ hôi đổ ra, người mệt mỏi và da bị sạm bởi tia UV của mặt trời.

Chưa kể việc đi xe ôm đến sân bay mà bạn có nhiều hành lý mang theo thì cũng rất cồng kềnh. Trong trường hợp sáng sớm hay đêm muộn thì lại không thể bắt xe ôm. Khiến bạn không thể chủ động trong chuyến đi được.

Đi xe bus

Hiện có một số tuyến xe bus đi qua sân bay Nội Bài. Tuy những chuyến xe bus hoạt động thường xuyên nhưng lại không có nhiều khách hàng chọn đi xe bus để đến sân bay. Bởi ai cũng biết đến các vụ móc túi trên xe bus và lo ngại nhỡ đâu đen bị mất hết hành lý, điện thoại và tiền trên xe.

Những cách di chuyển từ Hà Nội đến sân bay Nội Bài
Những cách di chuyển từ Hà Nội đến sân bay Nội Bài

Bên cạnh đó, các tuyến xe bus là xe công cộng, không mang mục đích phục vụ chuyên cho khách hàng đến sân bay. Chính vì vậy mà cung đường đi của các tuyến bus lòng vòng, mất nhiều thời gian. Chưa kể việc đưa đón và trả khách cũng gây tốn thời gian.

Chính vì vậy, khách hàng sẽ phải đi rất sớm để đến sân bay nếu đi xe bus. Đồng thời họ còn phải đối mặt với vấn đề chen chúc đông người, mất đồ trên xe.

Đi xe khách

Tại các tỉnh thành thường có các chuyến xe khách đi lên Hà Nội. Tùy vào điạ điểm bãi đỗ xe mà chủ xe sẽ trả khách tại đó. Đó thường là những địa điểm xa với sân bay Nội Bài. Do đó, khi đến Hà Nội khách hàng vẫn phải tìm cách để đến sân bay.

Trường hợp nếu không gọi được xe luôn thì rất dễ bị nhỡ chuyến bay. Đối với trường hợp di chuyển từ sân bay về cũng vậy, bạn sẽ không thể chủ động đi một mạch được.

Đặt xe đi sân bay Nội Bài

Một trong những hình thức di chuyển đến sân bay được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là taxi sân bay giá rẻ hà nội. Nhờ gọi xe taxi khách hàng sẽ chủ động được thời gian, không lo vấn đề trễ chuyến. Đồng thời, khách hàng sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi thực sự thoải mái trên xe với điều hòa mát lạnh. Hoặc nếu là mùa đông thì ngồi trong xe ô tô cũng rất ấm. Bên cạnh đó bạn cũng không cần phải lo ngại các vấn đề thời tiết thay đổi, bị móc túi…

 

Những cách di chuyển từ Hà Nội đến sân bay Nội Bài
Những cách di chuyển từ Hà Nội đến sân bay Nội Bài

Xem thêm: Bảng giá xe sân bay Nội Bài cập nhật mới nhất năm 2020

Nên đặt xe đi Nội Bài theo hình thức nào?

Với rất  nhiều ưu điểm nên hình thức đặt xe taxi sân bay Nội Bài luôn được khách hàng lựa chọn. Đặc biệt là dịch vụ xe sân Bay Vip, khách hàng sẽ được đưa đón tận nơi, đúng giờ. Đồng thời khách hàng chủ động hoàn toàn về thời gian, được đảm bảo an toàn trên suốt chuyến đi.

Ngoài ra, Xe Sân Bay Vip còn được đánh giá là dịch vụ taxi giá rẻ Nội Bài. Khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi. Nhận những chuyến đi giá siêu rẻ với chất lượng tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *