Hướng dẫn di chuyển từ Hải Phòng ra sân bay Nội Bài

Hướng dẫn di chuyển từ Hải Phòng ra sân bay Nội Bài

Thành phố Hải Phòng cách sân bay Nội Bài khoảng 139km. Di chuyển trên cung đường này bằng phương tiện ô tô mất khoảng 2 tiếng. Nếu bạn không biết cách lựa chọn hợp lý sẽ rất mệt mỏi và vất vả cho bạn. Hiểu rõ được vấn đề đó, XE SÂN BAY VIP sẽ hướng dẫn di chuyển từ Hải Phòng ra sân bay Nội Bài một cách đầy đủ, chi tiết nhất.

Di chuyển bằng xe taxi

Hiện nay, tại thành phố Hải Phòng có các hãng xe Taxi uy tín và có giá thành rẻ. Hầu hết các hãng Taxi này sở hữu số lượng xe rất lớn. Bạn có thể gọi xe mọi lúc, mọi nơi.

Giá xe mỗi chuyến Taxi từ Thành phố Hải Phòng ra sân bay Nội Bài Hà Nội giao động từ 1,3 triệu đến 1,5 triệu đồng/chuyến. Tuỳ từng hãng xe Taxi mà có sự chênh lệch về giá rõ rệt. Nắm bắt được vấn đề đó bạn có thể thương lượng với các hãng để có được mức chi phí cho chuyến đi tiết kiệm nhất.

Sự tiện lợi của xe taxi mang mạng lại thì không thể chê được. Nhưng đối với người có mức thu nhập thấp và trung bình. Phải bỏ ra một khoản tiền lớn chi phí cho chuyến đi từ Hải Phòng ra sân bay nội bài thì lại là cả một vấn đề cần cân nhắc.

Hướng dẫn di chuyển từ Hải Phòng ra sân bay Nội Bài
Hướng dẫn di chuyển từ Hải Phòng ra sân bay Nội Bài

Lựa chọn xe khách để di chuyển từ Hải Phòng đi sân bay Nội Bài

Di chuyển bằng xe khách luôn có mức giá rẻ nhất. Giá xe khách từ Hải Phòng đi sân bay Nội Bài Hà Nội chỉ từ 80.000 đồng đến 100.000 đồng/người. Hiện nay tại thành phố Hải phòng có 2 nhà xe có chuyến đi trên cung đường này. Đó là nhà xe Hải Nguyên và Nhà xe Nhật Minh.

Đối với nhà xe Hải Nguyên có 2 chuyến trong ngày, giá vé 80.000 đồng/người. Chuyến thứ nhất là chuyến xe khách Hải Nguyên 35 chỗ. Xuất phát lúc 10 giờ từ Bến xe Cầu Rào, Số 1 Thiên Lôi, P. Đằng Giang – Ngô Quyền – Hải Phòng. Tầm 13 giờ 30 phút là đến Công an huyện Sóc Sơn, Phố Giữa (Tỉnh lộ 131), Sóc Sơn – Sóc Sơn – Hà Nội. Thời gian di chuyển mất khoảng 3 tiếng 30 phút.

Chuyến thứ hai là xe khách Hải Nguyên 29 chỗ. Xuất phát lúc 16h từ Bến xe Niệm Nghĩa, Số 275 Trần Nguyên Hãn, Niệm Nghĩa – Lê Chân – Hải Phòng. Và đến Công an huyện Sóc Sơn, Phố Giữa (Tỉnh lộ 131), Sóc Sơn – Sóc Sơn – Hà Nội khoảng 19 giờ 20 phút. Thời gian di chuyển 3 tiếng 20 phút.

Đối với nhà xe Nhật Minh thì chỉ có 01 chuyến tuyến Hải Phòng đi sân bay Nội Bài là xe giường năm 46 chỗ. Giá vé 100.000 đồng/người. Xe xuất phát lúc 7 giờ từ bến xe Cầu Rào, Phường Đằng Giang – Ngô Quyền – Hải Phòng. Tầm 10 giờ đến Ngã tư Nội Bài, Xã Thanh Xuân – Sóc Sơn – Hà Nội.

Di chuyển bằng xe khách sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn rất nhiều. Nhưng nếu bạn di chuyển với đống hành lý cồng kềnh kèm theo thì không hợp lý cho lắm. Chưa kể xe khách chạy phải theo khung giờ nhất định. Bạn phải có mặt tại bến trước 30 phút để chủ động khỏi bị lỡ xe. Và một vấn đề nữa xe khách Hải Phòng đi Nội Bài sẽ không trả khách tại sân bay. Mà chỉ dừng ở địa điểm huyện Sóc Sơn gần sân bay Nội Bài. Bạn phải mất thêm chi phí để thuê phương tiện di chuyển đến tiền sảnh Nội địa và Quốc tế của sân bay Nội Bài.

Đặt xe Hải Phòng đi sân bay Nội Bài tại XE SAN BAY VIP

Nắm bắt được các vấn đề còn tồn tại của hình thức di chuyển bằng Taxi và xe khách đã nêu ra ở phần trên. XE SAN BAY VIP cho ra đời dịch vụ xe đưa đón sân bay với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Xe đời mới, hiện đại sang trọng vào bậc nhất. Và quan trọng hơn cả là giá thuê xe vô cùng hợp lý. Ngoài ra XE SAN BAY VIP luôn có những chính sách ưu đãi đặc biệt đối với các khách hàng

Hiện nay, XE SAN BAY VIP đang sở hữu trên 2000 đầu xe chất lượng. Có thể điều chuyển xe bất cứ điều kiện và hoàn cảnh nào. Bạn chỉ cần liên hệ qua Số ĐT: 0981338585  là có ngay xe đến đón.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy và liên hệ với XE SAN BAY VIP để tận hưởng sự trải nghiệm hoàn hảo nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *