Gọi xe 16 chỗ đi sân bay an toàn – tiết kiệm – giá rẻ

Gọi xe 16 chỗ đi sân bay an toàn - tiết kiệm - giá rẻ

Xe 16 chỗ đi sân bay Nội Bài là một trong những loại xe được khách hàng đặt nhiều nhất. Đó là những đoàn xe phục vụ đi sân bay cho cả nhóm người. Với hình thức đặt xe 16 chỗ đi sân bay, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi sân bay tại 88GO sẽ giúp bạn có những chuyến đi đến sân bay đáng nhớ.

Gọi xe 16 chỗ đi sân bay Nội Bài an toàn, tiết kiệm

An toàn và tiết kiệm là những điều đầu tiên bạn nhận được khi đặt xe qua ứng dụng 88GO. Thông thường nếu bạn di chuyển đến sân bay bằng xe máy thì bạn sẽ khá mệt mỏi. Chưa kể là chi phí thì không hề rẻ, hành lý không được đảm bảo. Trong điều kiện thời tiết mưa gió thất thường hành lý của bạn có thể bị ướt, bị hư hỏng. Trong thời gian đêm muộn thì nguy cơ bị cướp giật hành lý rất có thể xảy ra.

Thay vì việc loay hoay để giải quyết các nỗi lo trên, bạn hãy đến với ứng dụng 88GO. Đây là ứng dụng đặt xe cung cấp các dịch vụ đặt xe tốt nhất. Trong đó với ứng dụng đặt xe đi sân bay 88GO. Bạn có thể đặt xe một cách nhanh chóng và tiết kiệm. Chỉ vài phút sau khi gọi xe, nhà xe đã có mặt, giúp bạn mang vác hành lý và đưa bạn đến sân bay an toàn.

Gọi xe 16 chỗ đi sân bay an toàn - tiết kiệm - giá rẻ
Gọi xe 16 chỗ đi sân bay an toàn – tiết kiệm – giá rẻ

Bạn có thể theo dõi hành trình chuyến đi, thời gian lái xe đến đón bạn. Quãng đường di chuyển của họ qua chiếc điện thoại thông minh. Những tính năng hữu ích đó giúp người dùng có thể kiểm soát được các vấn đề. Về lịch trình chuyến đi, thời gian di chuyển.

Một vấn đề nữa mà bạn không phải lo lắng đó là giá cả. Khi đặt xe qua 88GO bạn sẽ được kết nối với những nhà xe uy tín nhất với chất lượng cao. Điểm đặc biệt là họ phải theo cơ chế cạnh tranh về giá trên ứng dụng 88GO. Ngay khi nhận được yêu cầu gọi xe của bạn. Những nhà xe này phải đưa ra giá dịch vụ họ cho là phù hợp nhất. Để thu hút hành khách, để khách hàng chọn đơn vị mình thì các nhà xe luôn cố gắng đưa ra mức giá thấp nhất. Nhờ vậy khách hàng sẽ được hưởng trọn những dịch vụ gọi xe 16 chỗ đón sân bay giá tốt nhất trên thị trường.

Quy trình đặt xe đơn giản

Đến với ứng dụng 88GO, bạn không bao giờ gặp phải tình trạng đòi thêm tiền hay tính giá cước sai của một số hãng taxi.

88GO là ứng dụng đặt xe thông minh giúp bạn kết nối với hơn 2000 nhà xe uy tín. Nhờ vậy bạn sẽ được kiểm duyệt về chất lượng nhà xe cũng như độ uy tín của nhà xe. Hơn hẳn so với việc vẫy một chiếc taxi ngoài đường không rõ tên tuổi, đơn vị nào . Thì nay bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc lựa chọn nhà xe, đơn vị cho thuê xe. Đặc biệt bạn có thể thấy được hình ảnh của lái xe trước khi quyết định chọn đặt xe.

Đặc biệt ở chỗ, bạn có thể gọi xe đi sân bay hay đón từ sân bay về đơn giản hơn bao giờ hết. Không cần qua nhiều thủ tục gọi xe lằng nhằng. Bạn chỉ mất vài giây để gọi xe và mất vài phút để lái xe có mặt tận nơi đón bạn. Dù là nửa đểm, dù là thời tiết mưa gió hay trưa nắng thì chỉ cần bạn gọi là có xe. Mọi lúc mọi nơi bạn cần thì 88GO đều có mặt. Chúng tôi sẽ đến đón bạn nhanh chóng với thái độ niềm nở, tận tình và hỗ trợ khách hàng xách hành lý, di chuyển đến địa điểm cần đến nhanh nhất.

Với ứng dụng đặt xe thông minh 88GO, bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi, nhiều tiện ích. Bạn muốn đặt xe đi sân bay Nội Bài với giá rẻ? Vậy thì hãy tải app 88GO và đặt xe ngay thôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *