Giá taxi sân bay Nội Bài đi Hà Nam rẻ nhất

Giá taxi sân bay Nội Bài đi Hà Nam rẻ nhất

Taxi đi sân bay của đơn vị nào đang được yêu thích? Nhiều người sẽ nghĩ rằng đó là một số hãng xe taxi truyền thống. Nhưng không, hiện nay đã có một ứng dụng đặt xe sân bay Nội Bài chuyên nghiệp. Ứng dụng chuyên phục vụ khách hàng đặt xe đi sân bay, đi du lịch và đi tỉnh. Đó là ứng dụng 88GO – ứng dụng đặt xe hiện đại của Việt Nam. Vậy thì bảng giá taxi sân bay của 88GO như thế nào? Tại sao lại có nhiều khách hàng đặt xe sân bay Nội Bài đi Hà Nam trên ứng dụng 88GO như vậy? Để có câu trả lời chi tiết, bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Giá taxi sân bay Nội Bài đi Hà Nam trên ứng dụng 88GO

Hà Nam là một tỉnh thành cách Hà Nội không quá xa. Nếu đi từ Hà Nội đến thành phố Hà Nam thì khoảng 60km. Việc đặt xe từ Hà Nam đến sân bay Nội Bài hoặc từ sân bay Nội Bài về Hà Nam rất đơn giản nếu bạn sử dụng ứng dụng 88GO. Ứng dụng đặt xe 88GO không mất phí tải. Mà người dùng có thể đặt xe sân bay mọi lúc mọi nơi.

Nhắc đến ứng dụng 88GO là khách hàng đang nói đến ứng dụng đặt xe thông minh. Đây là ứng dụng đặt xe cung cấp 3 dịch vụ, trong đó có dịch vụ đặt xe sân bay. 88GO cung cấp dịch vụ đặt xe sân bay 2 chiều, cho cả chiều đi và chiều về. Mọi khách hàng có nhu cầu đặt xe thì đều được đáp ứng một cách nhanh chóng, kịp thời.

Xét về giá thành thì việc đặt xe trên ứng dụng 88GO nhận được nhiều ưu đãi hơn, mức chi phí thấp hơn. Có được điều này là bởi 88GO áp dụng cơ chế cạnh tranh về giá. Các nhà xe là đối tác của 88GO cần tuân thủ quy định về giá. Đồng thời có chính sách giá minh bạch. Đảm bảo khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ. Lựa chọn xe và biết trước giá xe trước khi quyết định chọn nhà xe nào.

Giá taxi sân bay Nội Bài đi Hà Nam rẻ nhất
Giá taxi sân bay Nội Bài đi Hà Nam rẻ nhất

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, mỗi nhà xe sẽ đưa ra mức giá xe phù hợp. Chính sách giá đó nhằm thu hút khách hàng nên nhà xe nào cũng muốn kéo khách hàng về phía mình. Với tâm lý đó nên hầu hết các nhà xe đều đưa ra mức giá dịch vụ thấp nhất có thể. Và tất nhiên người được hưởng lợi với những “cuốc xe” siêu tiết kiệm chính là khách hàng. Bạn không cần phải mất thời gian so sánh giá. Hay trả giá giảm bớt chi phí mà bạn là người có quyền lựa chọn nhà xe giá phù hợp nhất.

Đặt xe sân bay trong vòng một nốt nhạc

Với tính năng hiện đại và cách thức hoạt động, kết nối dựa trên nền tảng công nghệ. 88GO đã và đang tiếp tục phát huy vai trò là nhà kết nối xuất sắc. Mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng nhiều ưu đãi. Đồng thời cũng giúp các nhà xe thúc đẩy doanh số một cách đáng kể. Hơn 2000 nhà xe 88GO kết nối cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình. Và sự lựa chọn đa dạng dịch vụ từ 4 – 45 chỗ. Để đặt xe đi sân bay bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản dưới đây.

Thứ nhất: Tải ứng dụng 88GO

Tải App 88GO trên App store hoặc CH Play về máy.

► CH play: http://bit.ly/88GOandroid

► Appstore: http://bit.ly/88GOappstore

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Khách hàng có thể ký bằng SĐT hoặc bằng tài khoản Facebook, Google. Sau đó điền thông tin để tiện cho những lần đặt xe sau.

Bước 3: Đặt xe

Nhập thông tin đặt xe và nhận báo giá.

Bạn đã tải ứng dụng 88GO chưa? Nếu chưa thì bạn hãy tải và đặt xe trên 88GO ngay nhé. Đảm bảo ứng dụng đặt xe 88GO sẽ không làm bạn thất vọng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *