Bỏ túi cách di chuyển từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang siêu tiết kiệm

Bỏ túi cách di chuyển từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang siêu tiết kiệm

Nha Trang có sân bay Cam Ranh cách thành phố khoảng 35km. Chính vì vậy, khách du lịch khi tới đây thường đặt ra câu hỏi di chuyển từ sân bay về thành phố như thế nào? Bài viết sau đây sẽ chỉ ra cách đặt xe sân bay nha trang siêu tiết kiệm.

Cách di chuyển từ Cam Ranh về thành phố

Sân bay Cam Ranh nằm ở đường Nguyễn Tất Thành, thuộc bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Với khoảng cách 35km nên thời gian đi mất hơn 30 phút tùy tuyến đường và loại phương tiện bạn chọn. Nếu đi theo tuyến đường Nguyễn Tất Thành sẽ mất khoảng 47p di chuyển. Nếu đi qua đường Quốc Lộ 1A thì mất 1 tiếng. Loại phương tiện di chuyển là gì?

Bỏ túi cách di chuyển từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang siêu tiết kiệm
Bỏ túi cách di chuyển từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang siêu tiết kiệm

Xe trung chuyển của hãng hàng không

Với loại xe này phù hợp cho những ai muốn xuống máy bay là có xe đi luôn chứ không phải chờ xe. Và phù hợp cho những đoàn đi ít người. Giá vé khá rẻ khoảng 65,000đ. Xe thường chạy sau 30 phút sau khi hạ cánh nên bạn cần nhanh chóng hoàn tất các thủ tục. Mua vé ngay ở cửa ra vào nếu không muốn lỡ chuyến nhé. Xe thường đỗ ngay phía bên trái cửa sân bay.

Đây là dịch vụ di chuyển của sân bay Cam Ranh vào thành phố Nha Trang, thường là loại xe Ford Transit 16 chỗ, có máy lạnh.

Xe bus

Bạn cũng có thể dễ dàng bắt xe bus để di chuyển từ sân bay.  Ví dụ như hãng xe bus Đất Mới hoặc Phương Trang với giá vé khá rẻ. Chỉ từ 30- 50.000 đồng một người cho 1 giờ di chuyển. Với khoảng cách sân bay Cam Ranh đến nha trang thì thời gian di chuyển trung bình của hai cách trên này thường là 45 phút. Tuy nhiên với xe trung chuyển hoặc xe bus thì thời gian có thể lâu hơn vì có thêm thời gian đón và nhận khách.

Tuyến xe bus số 18 có sức chứa 30 chỗ ngồi với tần suất 24 chuyến (48 lượt) mỗi ngày.

Thời gian mở tuyến: từ 5h30 – 21h50.

Thời gian hành trình là 60 phút/lượt.

Giá vé: 50.000 đồng/lượt.

Lộ trình tuyến xe buýt 18: Cổng Sân vận động 19-8 (đường Yersin, Nha Trang) – đường Trần Hưng Đạo – Hùng Vương – Trần Quang Khải – Trần Phú – Hoàng Diệu – Nguyễn Đức Cảnh – Nguyễn Tất Thành – Sân bay Cam Ranh và ngược lại.

Xe taxi

Nếu bạn đi đông người từ 3-7 người hoặc nhiều hành lý thì nên lựa chọn xe taxi. Đây là một lựa chọn không tồi nếu bạn muốn di chuyển nhiều hơn 1 người hoặc cần không gian riêng. Có rất nhiều hãng taxi ở đây với mức giá từ 200.000 đ đến 300,000 đ cho một chiều.

Nếu muốn sử dụng dịch vụ của hãng hàng không. Bạn cũng có thể di chuyển nhanh chóng tiện lợi bằng taxi sân bay Cam Ranh của hãng AirPort Taxi. Tuy nhiên giá sẽ dao động từ 300 – 350.000 vnd cho 1 chiều.

Xe sân bay Nha Trang

Hiện nay, Xe sân bay VIP đã có mặt trên toàn quốc. Đội ngũ xe đời mới, yêu cầu đời xe từ 2016 trở lên (đối với xe 5 chỗ), cốp rộng, sạch sẽ. Xe sân bay VIp có đầy đủ các dòng xe 4,7,9, 16, 29, 35, 45 chỗ phục vụ từ đi đội nhóm nhỏ cho tới du lịch đòan, công ty. Chính vì vậy, khi cần di chuyển từ Cam Ranh về thành phố Nha Trang. Liên hệ ngay tới chúng tôi để nhận mức giá ưu đãi nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *